Welcome kusatsu

คุซัทสึออนเซ็นเป็นออนเซ็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น

คุซะสึออนเซน เป็นหนึ่งในรีสอร์ทน้ำพุร้อนชั้นนำของญี่ปุ่น คุณภาพของน้ำพุร้อนมาจาก 1 ใน 3 ของน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ในศูนย์กลางรอบ Yubatake (สัญลักษณ์ของน้ำพุร้อนคุซะสึที่มีความอุดมสมบูรณ์) นักท่องเที่ยวจะได้พบกับความหลากหลายของห้องอาบน้ำโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในขณะที่ถนนรอบๆonsen quaterเรียงรายไปด้วยโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและร้านขายของที่ระลึก สำหรับผู้ที่ต้องการหยุดพักจากความวุ่นวายในชีวิตสมัยใหม่ คุซะสึออนเซนเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการสัมผัสความเงียบสงบผ่อนคลายแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น

ใช้เวลาเดินเพียงสามนาทีจาก Yubatake โรงแรม boun ภูมิใจนำเสนอห้องอาบน้ำKakenagashi (ซึ่งได้ให้บริการน้ำพุร้อนที่สดใหม่อยู่เสมอ) เช่นเดียวกับสวนrhododendronที่สวยงาม นอกจากนี้เรายังมีบ่ออาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัว เป็นเวลานับปีแล้วที่มีนักเขียนและนักวิชาการมากมายได้เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ ทางเราขอเชิญชวนท่านมาค้นพบกับความเงียบสงบในแบบดั้งเดิมของKusatsu Onsen Bounด้วยตัวท่านเอง

ประกาศ เรื่อง ให้ทุกพื้นที่ภายในโรงแรมเป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่
เริ่มตั้งแต่ 1 กันยายน 2017 เป็นต้นไป โรงแรมของเราจะดำเนินการให้งดสูบบุหรี่ทุกพื้นที่ภายในโรงแรม
และตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2017 ทางโรงแรมวางแผนที่จะให้ภายในโรงแรม 「ปลอดบุหรี่อย่างสมบูรณ์」
ทางโรงแรมขอให้แขกทุกท่านโปรดเข้าใจและให้ความร่วมมือ

ออนเซน detail

น้ำพุร้อนมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียสูง ซึ่งเป็นที่กล่าวขานกันมาตั้งแต่สมัยโบราณถึงคุณสมบัติในการรักษาโรคที่แพทย์ไม่สามารถรักษาได้ นอกจากจะช่วยในเรื่องของสุขภาพแล้ว มันยังสามารถช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์สำหรับผู้หญิงได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว น้ำพุร้อนยังช่วยในการเผาผลาญซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพื่อให้ได้ประสิทธิผลสูงสุดและได้รับความเพลิดเพลินในการอาบน้ำพุร้อน สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการราดตัวด้วยน้ำพุร้อนก่อนที่จะลงไปแช่ในอ่าง เพื่อให้ร่างกายของคุณคุ้นเคยกับอุณหภูมิของน้ำพุร้อน เชิญดื่มด่ำสัมผัสกับเคล็ดลับความงามที่ละเอียดอ่อนของชาวญีปุ่น

ออนเซน

ห้องพัก detail

เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำสุดผ่อนคลายในห้องของคุณเอง ด้วยบ่อน้ำร้อนกลางแจ้งส่วนตัวแบบคาเคนากาชิ (สูบน้ำพุร้อนจากแหล่งน้ำพุร้อนไซโนคาวาร่ามาโดยตรง)

ห้องพัก

boun detail

การรับประทานอาหารที่ปรุงแบบญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดของการเข้าพักในโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น เราใช้อาหารและส่วนผสมตามฤดูกาลของภูมิภาคคุซะ​​สึและเตรียมอาหารแต่ละจานด้วยความใส่ใจและพิถีพิถัน เราใช้เวลาเดิน 4-5เที่ยว ในการมาส่งอาหารทีละจาน เพื่อให้คุณสามารถรับประทานอาหารร้อนและเย็นในอุณหภูมิที่ดีที่สุดของแต่ละจานได้

* บางอย่างอาจไม่มีเสิร์ฟ เนื่องจากขาดแคลนระหว่างฤดูกาล

Boun