ออนเซน

น้ำพุร้อนมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียสูง ซึ่งเป็นที่กล่าวขานกันมาตั้งแต่สมัยโบราณถึงคุณสมบัติในการรักษาโรคที่แพทย์ไม่สามารถรักษาได้ นอกจากจะช่วยในเรื่องของสุขภาพแล้ว มันยังสามารถช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์สำหรับผู้หญิงได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว น้ำพุร้อนยังช่วยในการเผาผลาญซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพื่อให้ได้ประสิทธิผลสูงสุดและได้รับความเพลิดเพลินในการอาบน้ำพุร้อน สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งนั่นก็คือการราดตัวด้วยน้ำพุร้อนก่อนที่จะลงไปแช่ในอ่าง เพื่อให้ร่างกายของคุณคุ้นเคยกับอุณหภูมิของน้ำพุร้อน เชิญดื่มด่ำสัมผัสกับเคล็ดลับความงามที่ละเอียดอ่อนของชาวญีปุ่น


Bandai-no-yu

Sai-no-yu

Yusan-no-yu

สัมผัสห้องอาบน้ำในตัว ซาอิ โนะ คาวาระ ออนเซ็น อยู่ทางด้านขวาและห้องอาบน้ำกลางแจ้งของคุณ ส่วนที่อยู่ทางด้านซ้ายมือมาจากแหล่งที่มาของ
บันไดโกะ ออนเซ็น ฤดูใบไม้ผลิ เพลิดเพลินไปกับบ่อน้ำร้อน 2 ประเภทของบ่อน้ำพุร้อน (ออนเซ็น)

บ่อน้ำพุร้อนสามารถใช้ได้ระหว่างเวลาเช็คอิน (14:00) และเวลาเช็คเอาท์ (10:00) และปิด ช่วงเวลา03:30-04:00 เนื่องจากการทำความสะอาด
เวลาเปิดทำการของบ่อน้ำพุร้อนอยู่ด้านล่าง

[ห้องอาบน้ำสำหรับผู้ชาย]
Bandai-no-yu / 2:00 p.m. - 3:30 a.m.
Sai-no-yu / 3:00 p.m. - 3:30 a.m.
Yusan-no-yu / 4:30 a.m. - 10:00 a.m.

[ห้องอาบน้ำสำหรับผู้หญิง]
Yusan-no-yu / 2:00 p.m. - 3:30 a.m.
Bandai-no-yu / 4:30 a.m. - 10:00 a.m.
Sai-no-yu / 4:30 a.m. - 10:00 a.m.


วิธีการใช้ห้องอาบน้ำของออนเซ็นเรียวกัง

เพียงแค่ลงไปแช่ในอ่างน้ำหลังจากที่คุณได้ทำการชำระร่างกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขั้นแรกสุด คุณจะต้องทำการล้างร่างกายด้วยน้ำร้อนก่อนซึ่งจะเป็นการช่วยให้น้ำในอ่างยังคงสะอาดอยู่ การล้างร่างกายด้วยน้ำร้อนจะทำให้ร่างกายของคุณคุ้นเคยกับอุณหภูมิของน้ำร้อนในอ่างอาบน้ำ โปรดอย่ากระโดดลงในอ่างอาบน้ำเช่นเดียวกับการกระโดดลงในสระว่ายน้ำ โปรดพกผ้าขนหนูผืนเล็กที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ไปด้วย และโปรดอย่านำผ้าขนหนูผืนเล็กนี้ลงไปในอ่างอาบน้ำ คนส่วนใหญ่จะวางผ้าขนหนูไว้บนหัวของพวกเขา และโปรดจำไว้ว่าอย่าใช้สบู่หรือแชมพูหรือน้ำยาทำความสะอาดผิวอื่น ๆ ในอ่างอาบน้ำเพื่อรักษาคุณประโยชน์ของน้ำพุร้อนเอาไว้ มันจะดีกว่าหากคุณไม่ล้างร่างกายโดยการอาบน้ำหลังจากที่ขึ้นจากอ่างอาบน้ำแล้ว


น้ำพุร้อนบางแห่งจะแนะนำให้นักท่องเที่ยวไม่ต้องชำระล้างร่างกายของพวกเขาหลังจากที่ขึ้นจากอ่าง แต่น้ำพุร้อนของคุซะสึออนเซนนั้นมีความเข้มข้นมาก


ห้องอาบน้ำทั้งหมดของโรงแรมแห่งนี้ใช้ระบบ kakenagashi ซึ่งจะไม่มีการนำน้ำสำหรับการอาบมาใช้ซ้ำ เราจึงมั่นใจในคุณภาพความสดใหม่ของน้ำพุร้อนในอ่าง